คือเว็บไซต์ที่ให้บริการ

- สั่งซื้ออาหารแบบออนไลน์ (Foods Online)

- เป็นสื่อกลางให้ ผู้ค้าและแม่ขาย ได้นำอาหาร ผลิตภัณฑ์มาจำหน่ายโดยไม่ต้องเสียค่าลงทุนมากมาย

- เว็บไซต์ของเราจะทำหน้าที่หาลูกค้า และทำโฆษณา โปรโมทร้าน
(google SEO , facebook SEO) ให้กับ พ่อค้าแม่ขาย ผู้ที่นำอาหาร ผลิตภัณฑ์มาจำหน่าย ฟรี่

- เว็บไซต์เรามี บริการ ระบบจัดการ สต๊อกสินค้า , คลังสินค้า , จัดประเภทสินค้า
จัดหมวดหมู่ , วิเคราะห์ราคาขาย , ราคาต้นทุน ฟรี่

- เว็บไซต์เราไม่ได้มี บริการจัดส่งอาหาร และ ผลิตภัณฑ์ โดยตรง
ทางผู้นำมาจำหน่ายหรือผู้ค้าและแม่ขาย เป็นผู้จัดส่งถึงมือคุณ

ช่วยให้คุณใช้งานได้อย่างง่ายดายและสะดวกที่สุด โดยมีร้านอาหารให้คุณเลือกอย่างหลากหลาย คุณสามารถที่จะเลือกดูเมนูมากมายที่เราให้บริการ และทำการสั่งอาหารด้วยราคาที่ดีที่สุด ที่ KhonKaen Market เราเชื่อว่าการสั่งอาหารออนไลน์ไม่ควรจุกจิก แค่คลิ๊กคุณก็สามารถที่จะสั่งซื้ออาหารจากร้านอาหาร ได้หลากหลายประเภทที่เรามีให้บริการ KhonKaen Market ยังจัดให้มีการรีวิวร้านอาหารบนเว็บไชต์ มากมาย ร้านอาหาร และให้บริการทั้งหมด
หลังจากที่มีการสั่งอาหารเข้ามา เราจะทำการส่งต่อรายการอาหารของคุณไปยังร้านอาหารทันที
เพื่อให้ร้านอาหารได้ทำการจัดเตรียมอาหารของคุณให้เร็วที่สุดเท่าที่จะเป็นไปได้
อย่างไรก็ตามอาจพบปัญหาบ้างในบางกรณี อย่างเช่น การจราจรหนาแน่น อาหารบ้างรายการมีคนสั่งซื้อเป็นจำนวนมาก
เป็นไปได้ที่จะทำให้อาหารของคุณไปถึงช้ากว่าเวลาที่กำหนด หากคุณต้องรออาหารนานเกินไป
คุณสามารถติดต่อเราได้ทันที่ เราจะช่วยติดตามอาหารให้กับคุณ
มันง่ายมากๆ เพียง 2 ขั้นตอนเท่านั้น
1. เลือกอาหารที่คุณต้องการ : เลือกร้านอาหารและรายการอาหารที่คุณชื่นชอบ คุณสามารถเลือกดูได้จากชื่อร้านอาหาร, ประเภทของร้านอาหาร, ชื่อเมนูอาหาร หรือคีย์เวริดอื่นๆ
2. สั่งซื้อ: ใส่ที่อยู่ที่คุณต้องการให้เราจัดส่ง, เลือกวิธีการชำระเงิน และเบอร์โทรศัพท์ที่ติดต่อได้ของคุณลงไป กรุณาตรวจสอบเบอร์โทรศัพท์ของคุณให้ถูกต้อง เพื่อในบางกรณีฉุกเฉินที่เราต้องการติดต่อคุณ และใจเย็นๆ อาหารจะถูกส่งถึงคุณภายในเวลาที่เร็วที่สุด
เพียงติดต่อกับเราให้เร็วที่สุด เพื่อที่เราจะได้ทำการติดต่อกับร้านอาหารก่อนที่พวกเขาจะทำการเตรียมอาหาร สำหรับกรณีที่คุณทำการชำระผ่านระบบออนไลน์ และคุณต้องการรับเงินคืน กรุณาติดต่อมาที่ KhonKaen Market โดยตรง
ระยะเวลาในการจัดส่งอาหารขึ้นอยู่กับปริมาณของรายการอาหารที่คุณสั่ง และระยะทางจากร้านอาหารถึงที่อยู่ของคุณ บนเว็บไซต์ของเราจะมีการประมาณระยะเวลาที่อาหารจะสามารถส่งถึงคุณ เมื่อรายการอาหารของคุณสำเร็จ, เราจะทำการส่ง SMS ไปถึงคุณเพื่อระบุเวลาที่คาดว่าอาหารของคุณจะสามารถไปถึง.
ค่าจัดส่งก็เช่นเดียวกับระยะเวลาในการจัดส่ง ขึ้นอยู่กับข้อกำหนดของแต่ละร้านอาหาร โดยปรกติร้านอาหารที่อยู่ใกล้กับคุณจะมีค่าจัดส่งที่ถูกกว่า แต่ถ้าหากผู้จัดส่งอาหารต้องขับไปไกลเพื่อที่จะส่งอาหารให้กับคุณ จะมีการคิดค่าจัดส่งเพิ่มอีกเล็กน้อย แต่เรายังมีทางเลือกสำหรับการส่งฟรีจากหลากหลายร้านอาหาร คุณสามารถที่จะตรวจสอบค่าจัดส่งของแต่ร้านอาหารได้อย่างง่ายดายโดยเลือกดูบนเว็บไซต์ของเรา
ร้านอาหารทั้งหมดของเรารับชำระเงินเเบบเก็บเงินปลายทาง นอกจากนี้เรายังมีการชำระเงินผ่านระบบออนไลน์ คุณสามารถตรวจสอบดูได้ว่าร้านอาหารที่คุณเลือกมีการรับชำระเงินแบบใด โดยไปที่แถบเมนูร้านรายอะเอียดในหน้าร้านอาหารนั้นๆ

ชำระเงินปลายทาง
เลือก ชำระเงินปลายทาง ในหน้าการชำระเงิน คุณสามารถชำระค่าอาหารให้กับคนส่งอาหารที่หน้าประตูบ้านของคุณทันทีที่อาหารของคุณไปถึง

เครดิตการ์ด
เลือก เครดิตการ์ด ในหน้าการชำระเงิน หลังจากที่คุณทำการสั่งอาหารระบบจะทำการเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการชำระเงินแบบเครดิตการ์ดที่เราให้บริการ โดยคุณสามารถทำตามคำแนะนำในการชำระเงิน เมื่อการจ่ายเงินของคุณถูกยืนยัน รายการอาหารของคุณจะถูกส่งตรงไปยังร้านอาหารทันที

PayPal
เลือก Paypal ในหน้าการชำระเงิน หลังจากที่คุณทำการสั่งอาหาร ระบบจะทำการเปลี่ยนเส้นทางไปยังหน้าการชำระเงินผ่าน Paypal โดยคุณสามารถทำตามคำแนะนำในการชำระเงิน เมื่อการจ่ายเงินของคุณถูกยืนยัน รายการอาหารของคุณจะถูกส่งตรงไปยังร้านอาหารทันที

คลิ๊กที่ สร้างร้านฟรี่ บริเวณมุมบนขวามือของเว็บไซต์ และใส่รายละเอียดของคุณลงไปในหน้าลงทะเบียน หลังจากนั้นกดปุ่ม สมัครสมาชิก ลงขายสินค้า คุณสามารถที่จะสมัครสมาชิกได้ทันทีหลังจากที่คุณทำการ เพิ่มรายละเอียดร้านค้าของคูณ ต่อด้วยเพิ่มรายการอาหารและที่อยู่ร้านค้าของคุณ ข้อมูลจะถูกจัดเก็บในบัญชีของคุณ
- ผู้ใช้งานระบบทั่วไป (User) ไม่มีค่าบริการจากทางเว็บไซต์ใดๆทั้งสิ้น ฟรี่

- พ่อค้าและแม่ขาย สมัครใช้บริการเริ่มแรกฟรี่ 30 วัน และสามารถรับสิทธิพิเศษได้มากมายจากทางเว็บไซต์เรา
อาทิ ทำโฆษณา โปรโมทร้าน ระบบจัดการ สต๊อกสินค้า , คลังสินค้า , จัดประเภทสินค้า จัดหมวดหมู่ , วิเคราะห์ราคาขาย , ราคาต้นทุน ฟรี่

Email: KhonKaenDelivery@outlook.com (ส่วนกลาง)
Tel: 095-1972-699 (K.Bank)
Email: SiamEcommerce@outlook.com (ฝ่ายดูแลระบบ)
Tel: 095-1972-699 (K.Bank)